Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

Kính gửi:  Quý khách hàng

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Hoàng Long xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Cảm ơn quý khách hàng đã giành sự quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi

Công ty TNHH Thảo Dược Hoàng Long là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Với triết lý kinh doanh “phát triển bền vững trên nền tảng giá trị thực”, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Thảo Dược Hoàng Long xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động phân phối các sản phẩm Nước biển sâu Micersi; Chai xịt đuổi muỗi Anti-In, Nước muối Sinh Lý đa năng; Cồn 900 và các sản phẩm thuộc nhóm Thực phẩm chức năng, thảo dược dùng ngoài….

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Thảo Dược Hoàng Long rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch: Số 111 Đông Tác, phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Nhà máy Sản xuất: Khu CN Gián khẩu, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 0229 367 3456    – Hotline: 0905 921192

Email: info@duochoanglong.com  – Website: www.duochoanglong.com

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.